Nilambur Ayisha

Nilambur Ayisha Filmography

movie 2009 Passenger as Nabeesa
movie 2008 Shakespeare M.A. Malayalam
movie 2008 Vilapangalkkappuram
movie 2007 Kayyoppu as Beeyathu
movie 2005 Chandrolsavam as Devaki
movie 2005 Daivanamathil

Nilambur Ayisha on Youtube


അമ്പതുകളുടെ തുടക്കത്തില്‍ നാടകത്തിലൂടെ അഭിനയരംഗത്തെത്തിയ നിലമ്പൂര്‍ അയിഷ മനസ്സു തുറക്കൂന്നു തന്റെ ബാല്യം മുതല്‍ ...


OOMAKKUYIL PADUMPOL NEW TRAILER DIRECTION : SIDHEEQUE CHENNAMANGALLUR CASTING: MALAVIKA NAIR SHANKAR SANGEETHA ...


അമ്പതുകളുടെ തുടക്കത്തില്‍ നാടകത്തിലൂടെ അഭിനയരംഗത്തെത്തിയ നിലമ്പൂര്‍ അയിഷയ്ക്ക് സംസ്ഥാന പുരസ്‌കാരം കിട്ടുന്നത് ...


Pedithondan | Malayalam Movie Teaser HD | Suraj Venjaramoodu, Anusree. Director: Pradeep Producer: Anaswara Music Director: Kanjangad Ramachandran ...